Loading...

Giới Thiệu Cô Vân

Giới thiệu nhà phát minh Vân Nguyễn: Được biết Cô Vân từ là một bịnh nhân. Cô Vân trở thành nhà phát minh nhờ tìm ra được cách dùng nghệ tự chữa thành công trên các bịnh nan y nhiều năm. Ngoài ra cô đã phát minh và tìm ra tinh chất nghệ trắng. Sau khi được cấp bằng phát minh, Vân trở về Việt Nam, đem những kinh nghiệm, những sự khám phá và phát minh về bệnh tật về nan y giúp đõ cho một số bịnh nhân tại Việt Nam. Những thí nghiệm lâm sàng clinic trails với các bác sĩ Đông y và Tây y. Đã giúp chữa trị thành công cho một số các bịnh nhân. Đem những kết quả đạt được về lại Hoa Kỳ. Cô Vân thành lập công ty lấy tên là Skin Experience năm 2000 và đem những tin vui quảng bá trên các báo và các chương trình Radio talk show và Tivi talk show trong nhiều cộng đồng Việt Nam tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ.

Có bao nhiêu loại sản phẩm ? Các sản phẩm thuốc nghệ đơn giản chỉ có 4 loại như: thuốc nghệ uống, mật nghệ, kem nghệ và lotion nghệ được sản xuất tại manufactory có giấy phép qua cơ quan FDA. Nếu các bạn vào Web www.skinexperience.com thì sẽ có được các tài liệu sưu tập về nghệ và hình ảnh các sản phẩm sản xuất tại manufactory.

Thuốc nghệ chữa bịnh gì ?
Thuốc nghệ chữa được rất nhiều bịnh khác nhau. Hầu như bịnh gì cũng thấy kết quả. Nhất là với các bịnh về nan y lâu năm thì sẽ thấy kết quả rõ ràng hơn. Các bịnh nhân theo đúng hướng dẫn cách chữa trị. Trong thì uống. Ngoài thoa, đau đâu thì thoa đó hầu như đều có kết quả tốt đẹp. Có những chứng bịnh nan y trong miệng, trong cổ như đau nhứt răng, nổi mụt nhọt lỡ môi miệng, gums disease, ngứa cổ, ho ngay cả chứng nan y nhu hôi miệng, tằng hắng, chảy nước miếng và bịnh cà lăm thì sản phẩm mật nghệ đã giúp cho các bịnh nhân kết quả rất nhanh. Mật nghệ được đặc cho danh hiệu là thần dược hay là bài thuốc tiên.

Cô Vân có Bằng phát minh về nghệ phải không ?
Sau khi nhận lãnh bằng phát minh nghệ vàng 1999, cô Vân gặp sự khó khăn vì nghệ có mầu vàng. Khi xức thoa hay ngậm vào trong họng để chữa các chứng bịnh nan y Hôi miệng, viêm họng hạt, ngứa, mụn, trĩ,... mầu vàng dính trên da và răng. Cô Vân hay bị sự chế diễu chọc ghẹo của gia đình là bà điên hay bà Vân nghệ vàng. Nhưng vì đau bịnh nan y, thuốc gì thấy cũng không hay hơn thuốc nghệ, nên cô Vân cứ lẳng lặng mà làm. Vân hay nhìn ngắm ánh sáng chói chang của mặt trời, nhìn sự lấp lánh của các vì sao. Vân hỏi xin trời và sao: “Làm sao làm cho nghệ của Vân ra mầu trắng ?”

Sau một thời gian tưởng như giấc mơ sẽ không bao giờ đạt được. Vân còn nhớ vào một đêm gió mát trăng thanh. Ngắm nhìn mãi các vì ngôi sao lấp lánh lung linh. Vân nhìn mãi và thấy vũ trụ chung quanh mình giống như kho tàng kim cương của ngọc ngà châu báu. Vân thấy các vì sao cứ sẹt các tia sáng vào mắt của mình. Vân lấy làm vui và thấy cũng hơi lạ. Vân nhìn mãi, nhìn mãi các vì sao và thiếp dần như đi vào một thế giới mộng mơ. Khi Vân tỉnh thức thì Vân giống như người đã vừa học xong. Như là giấc mộng mơ. Vân đã đi làm những thí nghiệm ra được tinh chất nghệ mầu trắng. Vân đã khám phá nghệ trắng như lời cầu nguyện và lòng mong ước. Một chút mật nghệ trắng. Một chút kem nghệ trắng, lotion nghệ trắng. Sự hiện hữu cuả nghệ trắng nằm thực sự trong trí óc. Sư hiện thực của sản phẩm giống như là giấc mơ của phép lạ ban ra.

Vân nhớ lúc ấy bầu trời vẫn còn trong màn đêm và sự yên tỉnh vắng lặng của đêm khuya. Vân đã khám phá, Vân đã phát minh ra tinh chất nghệ trắng cho thế gian. Vân muốn chia niềm vui và tỏ lòng cám ơn cùng các vì sao. Nước mắt và niềm vui hạnh phúc bắt đầu trào dâng tuôn rơi. Vân đã khóc vì quá xúc cảm. Vân nhớ rằng mình đã đứng lặng. Lòng tràn đầy niềm vui . Lòng bâng khuân náo nức, Vân nhìn mãi các sản phẩm trên tay. Vậy có phải là sự thật hay giấc mơ? Nhìn các ngôi sao, Vân hỏi có phải sao đã dạy cho Vân làm? Các ngôi sao chỉ cười rồi lại lấp lánh long lanh.

Mặt trời bắt đầu xuất hiện. Vân đem các sản phẩm đưa đến cho mặt trời. Vân hỏi có phải Trời đã dạy cho Vân làm? Qua làn nước mắt nhạt nhoà ấy Vân thấy mặt Trời chỉ cười và chiếu rạng ngời ánh sáng thiên cường ban đầy ân phước trong cảnh bình minh.

Bao nhiêu năm qua đi. Những cảnh khổ đau, nghèo khó và đau bịnh. Trường đời gian khổ là bài học kinh nghiệm vô giá. Những sự khám phá và phát minh là Trời ban cho, Trời hướng dẫn, Trời dạy và sắp xếp ra. Cho dù chưa bao giờ Vân được nghe nói một lời. Nhưng chắc rằng Trời đã dạy và ban cho Vân rất nhiều ân phước. Vân đi nộp sang kiến và sự phát minh của mình. Ngày Vân cầm trên tay bằng phát minh tìm ra tinh chất nghệ là mầu trắng, Vân bước ra sau vườn hoa sau nhà. Trong ánh sáng ban mai. Trong những tia nước tưới hoa Vân phun xịt lên trời cao. Mặt trời ơi! Vân được cấp bằng phát minh nghệ trắng của trời dạy cho. Vân xin chia vui và cám ơn Mặt trời. Vân lại khóc và rất là hạnh phúc. Qua màn lệ tuôn rơi cuả niềm hạnh phúc vô biên. Vân cảm nhận Mặt trời như đang ôm ấp, thương yêu khen ngợi. Những tia nắng ấm sáng ngời da thịt mắt mũi và môi miệng. Vân ngước nhìn Trời. Những tia sáng chóa loà. Khép mắt Vân đã gởi cho Trời những nụ hôn cuả người biết ơn, mang ơn và nhận những đặc ân của trời. Các bạn ơi, khi mà Vân mở mắt cuả mình ra thì Vân thấy được hình ảnh cuả chiếc cầu vòng sáng ngời như ánh sáng cuả phép lạ bao bọc chung quanh mình. Cho dù có ngàn lời kính mến thương yêu gởi đến cho Trời. Đố ai biết được: Mặt trời thương ai hơn là Cô Vân thuốc Nghệ? Những hình ảnh sưu tập cuả Vân và Mặt trời và chiếc cầu vòng có thể diễn tả những tình cảm thiêng liêng ấy ? Hay rằng Vân phải luôn nói: “Phép lạ là sự có thật trên thế gian?“”

Làm sao biết hay thấy được phép lạ ?
Sau một thời gian bài thuốc nghệ được truyền bá rộng rãi trong cộng đồng người Việt Nam, ngoài những chứng bịnh nan y Vân tìm ra có kết quả trên nhiều bịnh nhân. Vân được học thêm nhiều tin vui . Đó là những kinh nghiệm đóng góp của các bịnh nhân chia sẽ. Những kết quả thành công của bộ thuốc nghệ cũng có thể giúp cho các chứng nan y khác như: Viêm gan A , B và C. Có bịnh nhân bịnh nan y máu bị dơ không phải đi lọc máu nữa. Bịnh di tinh kết quả và có nhiều bịnh nhân ung thư thấy lành bịnh. Có một bịnh nhân bịnh ung thư tuyến giáp trạng cũng chia sẽ kết quả. Ngoài ra Vân cũng không bao giờ ngờ được thuốc nghệ đã giúp trị lành các chứng ho suyễn nan y, ngứa cổ. bịnh hôi miệng , ho đàm có kết quả rất nhanh và rất tốt. Thuốc Nghệ còn giúp cho các phụ nữ bịnh hiếm muộn. Có một tin rất vui là: Một em bé sinh ra đời được đặt tên là Nghệ. Mẹ cuả em uống thuốc nghệ chữa bịnh nan y hôi miệng. Nhưng không ngờ có tin vui thụ thai trước khi hẹn gặp bác sĩ để cấy thai.

Thuốc nghệ rất tốt cho các bịnh phụ nữ và sau khi sanh. Đúng như truyền thuyết và kinh nghiệm trong nhân gian người Việt Nam.

Mỗi ngày nghe tin vui của bịnh nhân được kết quả. Có rất nhiều tin vui và những lá thư cám ơn đã làm cho Vân rất cảm động. Nước mắt lại tuôn rơi với những giây phút nghẹn ngào cảm xúc . Những giọt nước mắt của niềm hạnh phúc vô biên. Trong thế gian nầy Vân đã sống qua bao cảnh của ngườI nghèo khổ, khó khăn và đau bịnh. Ngày hôm nay Vân như người tìm thấy thiên đường trên thế gian. Vân muốn la hét thật to. Cho vang vọng khắp cùng thế gian chia sẽ những niềm vui hạnh phúc của mình. Các bạn ơi, thuốc nghệ thật là hay quá! Các bạn ơi hạy đem tin vui thuốc nghệ đến cho tất cả những ai đang đau bịnh về những bịnh nan y và khó chữa.

Dù xây chin vạn phù đồ.

Không bằng làm phúc cứu cho một người”

Các bạn cũng sẽ thấy niềm vui và hạnh phúc mà Vân đang nhận hôm nay.

Inventor Vân Nguyễn