Loading...

Tin Vui: Thuốc Nghệ Cho Bịnh Nan Y

Cô VÂN NGUYỄN từ là một bịnh nhân, Cô đã khám phá ra được tinh chất NGHỆ mầu trắng. Sau khi được cấp hai bằng phát minh. Cô về Việt Nam cộng tác với các Bác sĩ và Đông y sĩ làm nhiều Clinic trials . Chữa trị thành công cho nhiều bịnh nhân. Trở lại Hoa Kỳ Thành lập công ty SKIN EXPERIENCE.

Đem nhiều tin vui quảng bá qua các chương trình Talk Show. Sự hướng dẫn với những kinh nghiệm thiên phú . Bài thuốc NGHỆ đã được nhiều bịnh nhân khen ngợi và ban cho danh hiệu thuốc thần dược hay tiên dược.

Siêu linh dược Thuốc NGHỆ giúp chữa trị thành công cho nhiều bịnh nan y như sau:

Bao tử viêm loét no hơi - Viêm ruột - Bón - Tiêu chảy - Tóc rụng - Viêm gan A, B hay C - Ho đàm - Suyển - Viêm họng - Viêm lỗ tai - Viêm mũi - Khan tiếng - Ngứa Cổ - Hôi miệng - Lỡ môi miệng - Mắt đỏ có ghèn hay chảy nước mắt - Da đầu nổi mụn, ngưá, gầu.

Thần dược cho bịnh MỤN NHỌT NGỨA LÁC NGOÀI DA.

Rất kết quả trên bịnh trỉ viêm sưng đau nhứt. Bịnh huyết trắng. Đau bụng hành kinh PMS. Bịnh tiểu gắt . Bịnh lạnh tay chân. Bịnh nóng trong cơ thể và Bịnh Di tinh.

Bài thuốc nghệ hôm nay cũng đã giúp thành công cho các bịnh nhân bịnh bứu trong: phổi gan ruột được lành bịnh.
Gần đây tin vui mới Thuốc nghệ cũng có kết quả cho các chứng Cao máu, Tiểu đường, Cholesterol, Thận có sạn.

Thần dược thuốc nghệ Trong uống , ngoài thoa. Không chỉ giúp chữa trị nhiều bịnh nan y mà còn có thể dùng để phòng chống bệnh tật Giúp ăn ngon ngủ ngon và là bộ thuốc chống nhăn chống nám Giúp da mặt hồng hào khoẻ mạnh và mịn màng.

Ngoài ra bộ thuốc NGHỆ không chỉ giúp chữa trị về NAN Y mà còn có thể dùng cho mọi người trong việc :
Phòng chống các bệnh tật. Giúp ăn ngon , ngủ ngon và là bộ thuốc giúp chống nhăn, chống nám. Giúp da mặt hồng hào khỏe mạnh và mịn màng.

Hình chụp tại nhà máy